Giá trị dinh dưỡng và ẩm thực của cá chìa vôi
Cá chìa vôi sống ở độ nước sâu, thích tĩnh lặng, ăn mồi tạp, chúng còn ăn được các mồi câu làm từ ruột gà, ruột vịt, thịt bò. Thịt cá thơm dai có nhiều dưỡng chất có lợi cho sức khỏe con người, là một loại hải sản cung cấp chất đạm tốt, ít chất béo, có nhiều các vitamins như niacin, B6 và khoáng chất như canxi, sắt giúp tạo hồng cầu và kích hoạt hệ miễn dịch.
Cá chìa vôi rất nhiều thịt. Thịt cá thơm, ngọt tự nhiên ( khi ăn gần giống thịt càng cua bể), không bở, không có xương dăm, hương vị thơm rất đặc biệt. Theo đánh giá của nhiều người sành ăn, thì cá đỏ thịt ngon ngọt hơn cá nâu đen.
Cá chìa vôi gây ấn tượng bởi sự quý hiếm và hương vị ngon ngọt khó quên của các món ăn từ loài cá này sau khi chế biến. Thịt cá thơm ngon và không bở nên để ăn sống, làm gỏi, nướng, nấu lẩu, xào lăn, nấu cháo..
Món ngon từ cá chia voi
Cá chìa vôi là nguyên liệu dùng để chế biến các món gỏi, cháo hoặc món bao tử cá luộc hoặc hấp; Món cá nướng muối ớt cuốn lá cải cay… đều rất đặc biệt.
Cam Kết Sản Phẩm Cá Chìa Vôi Từ Huy Hải Sản
Luôn ưu tiên chọn sản phẩm đạt tiêu chuẩn
Sản phẩm không chất bảo quản.
Luôn có giá trị tăng thêm cho khách hàng
Sản phẩm bình ổn giá
CÔNG TY TNHH HUY HẢI SẢN
Địa chỉ: 272/15 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Bình Thạnh, TP. HCM
Hotline: 0909 42 32 99 – 0928 245 264
https://www.facebook.com/Huyhaisan.vn
Email: oder@huyhaisan.vn
Website https://huyhaisan.vn/
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.