Huy Hải Sản được thành lập từ năm 2013, những năm đầu Huy chỉ mua hàng giúp cho người thân và bạn bè đồng nghiệp công ty với mong muốn mang lại cho mọi người những sản phẩm tươi ngon không hoá chất của quê nhà , mua với giá tận ghe và giới thiệu đặc sản tại quê hương Phan Thiết.

Được sự đồng tình ủng hộ và khen ngợi về sản phẩm Huy dần dần đăng bán sản phẩm trên các kênh bán hàng online như facebook, zalo, shoppe …. Hiện tại Huy Hải Sản đã có mặt trên các trang thương mại điện tử như Lazada, Tiki, Sendo, VinID, Grab, Now…..Và cung cấp hải sản cho các nhà hàng, quán ăn, bếp công nghiệp, một số cửa hàng siêu thị, vựa hải sản.

Với Phương Châm “Luôn mang đến cho khách hàng nguồn hải sản phong phú, đa dạng, tươi sạch, an toàn và nhanh chóng”.
Sứ mệnh của chúng tôi : Mỗi thành viên là 1 Đại Sứ mang đến cho khách hàng bữa ăn tươi ngon, thông qua việc cung cấp hải sản tươi sạch, chất lượng tốt nhất, với lòng tận tâm phục vụ.

Những sản phẩm được bán tại Huyhaisan.vn được chọn lựa kiểm duyệt rất kỹ từ những ghe đánh bắt vào trong ngày, mang đi làm sạch và cấp đông để bảo quản sản phẩm luôn tươi ngon mà không qua hoá chất.

Giá bán tại Huyhaisan.vn luôn rẻ hơn giá trên thị trường. Hàng hoá giao tận nơi trong nội thành TPHCM. Chúng tôi cam kết giao hàng đúng thời gian, sản phẩm chất lượng. Nếu không hài lòng về chất lượng dịch vụ, Quý khách có quyền từ chối nhận hàng.

Huy Hải Sản luôn tuyển đại lý và Cộng tác viên bán hàng với giá thành cạnh tranh nhất thị trường.
Đối tác khách hàng của Huy Hải Sản


Shopping Cart
Scroll to Top