Cá dứa một nắng Huy Hải Sản chất lượng cao

Cá dứa một nắng là một trong những sản phẩm bán chạy nhất tại thương hiệu sỉ lẻ Huy Hải Sản. Với phương pháp chế biến công phu từ cá dứa, sản phẩm mang đến hương vị thơm ngon nhưng vẫn đầy đủ dinh dưỡng. Hãy cùng huyhaisan.vn/ tìm hiểu kỹ hơn thông tin về sản phẩm này ngay sau đây nhé.

 

Sản phẩm cá dứa một nắng Huy Hải Sản có gì đặc biệt

 

 

Cá dứa một nắng Huy Hải Sản

Cá dứa một nắng Huy Hải Sản

 

Cá dứa được chế biến theo nhiều phương thức khác nhau nhờ vào sự thơm ngon, giàu chất dinh dưỡng và tính quý hiếm của mình. Sản phẩm cá dứa một nắng được chế biến từ cá tươi bắt trực tiếp tại các vùng đồng bằng Sông Cửu Long ở phía Nam. Do đó, sản phẩm này vừa có vị ngọt, béo của cá tươi lại vừa có thể bảo quản trong thời gian dài và dễ dàng vận chuyển muôn nơi nếu được cấp đông.

 

Điểm đặc biệt về cá dứa một nắng Huy Hải Sản

 

Cá dứa một nắng Huy Hải Sản được ưa chuộng bởi nhiều ưu điểm vượt trội. Cá dứa tươi tuy ngọt, thơm, vị thanh nhưng lại khá mềm. Trong khi đó, cá dứa một nắng Huy Hải Sản có vị săn chắc do cá đã được phơi nắng trong một khoảng thời gian nhất định. Bên cạnh đó, phần thịt cá thơm hơn, khi chế biến cũng dễ dàng hơn. Những vấn đề như mùi tanh hay cá bị nát trong quá trình thực hiện món ăn sẽ không xảy ra đối với sản phẩm cá một nắng.

 

Cá dứa một nắng

Cá dứa một nắng

 

Một đặc điểm khác của sản phẩm là thường được bảo quản đông lạnh. Đây có thể nói là lợi thế vì sản phẩm sẽ dễ dàng được vận chuyển đi nhiều nơi. Người dân trên mọi miền tổ quốc sẽ dễ dàng tiếp cận và thường thức. Hơn nữa, việc bảo quản tủ đông sẽ giúp sản phẩm kéo dài hạn sử dụng hơn nhiều so với cá dứa tươi nhưng vẫn giữ nguyên hương vị và chất dinh dưỡng.

 

Cách đánh giá chất lượng cá dứa một nắng

 

Để chọn được khô cá dứa một nắng chất lượng thì bạn nên quan sát lớp mỡ dưới da cá dứa. Nếu nó có màu trắng, rất ít, mỏng, trên lưng có chỉ lưng màu đen, vây cá nhỏ màu ánh hồng thì đạt tiêu chuẩn. Ngoài ra, cá giả sẽ có lớp mỡ dày dưới da, mùi cá tanh hôi mùi đồng và có mức giá rẻ, dao động từ 100-200 nghìn đồng / cân. Bạn hãy lưu ý và kiểm tra chất lượng trước khi mua.

 

Cách phân biệt cá dứa thật và cá dứa giả

Cách phân biệt cá dứa thật và cá dứa giả

 

Với mong muốn đem sự chất lượng đến tận tay khách hàng, Huy Hải Sản luôn cố gắng đổi mới, hoàn thiện và phát triển trong toàn bộ quá trình tạo ra một sản phẩm. Nếu bạn vẫn còn đắn đo về địa chỉ uy tín để mua cá dứa một nắng thì đừng ngần ngại chọn Huy Hải Sản nhé.

 

Cam Kết sản phẩm cá dứa một nắng Từ Huy Hải Sản

 

Luôn ưu tiên chọn sản phẩm đạt tiêu chuẩn

Sản phẩm không chất bảo quản.

Luôn có giá trị tăng thêm cho khách hàng

Sản phẩm bình ổn giá

 

CÔNG TY TNHH HUY HẢI SẢN

Địa chỉ: 272/15 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Bình Thạnh, TP. HCM

Hotline: 0909 42 32 99 – 0928 245 264

https://www.facebook.com/Huyhaisan.vn

Email: oder@huyhaisan.vn

Website https://huyhaisan.vn/

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart
Scroll to Top