Thịt càng ghẹ
Thịt ghẹ là loại hải sản được săn đón trong ẩm thực Việt Nam vì không những là món ăn ngon, hấp dẫn nó còn là một loại thực phẩm dễ dàng kết hợp cùng các nguyên liệu tạo nên vô số món ăn. Đặc biệt, thịt càng ghẹ là phần thịt đặc biệt nhất của mỗi con ghẹ mà ai ai cũng cảm thấy ngon nhất khi thưởng thức phần thịt này.
Ghẹ là loại hải sản cao cấp với lượng dinh dưỡng dồi dào. Đây cũng là loại hải sản quen thuộc tại Việt Nam. Những con ghẹ sau khi đánh bắt được sơ chế, làm sạch và hấp để tách lây phần thịt càng tươi ngon, màu sắc hồng nhạt. Thịt càng ghẹ chắc, không bị bở, có vị dai ngon ngọt hấp dẫn.
Thịt càng ghẹ thuộc nhóm những thực phẩm chế biến sẵn giúp các gia đính tiết kiệm thời gian nấu ăn trong khi vẫn đảm bảo dinh dưỡng và đổi món thường xuyên thật dễ dàng. Bởi vì thịt đã được tách sẵn nên khi mua về bạn chỉ cần rã đông là chế biến luôn, không phải mất thời gian tách thịt.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.