Ngao 2 Còi Sống – Kg

150.000/Kg

Sản phẩm: Ngao 2 còi sống
Xuất xứ: Việt Nam
Quy cách: Túi 1kg
Món ngon: Nướng sate, mỡ hành, hấp thái, nấu cháo………

Cam kết từ Huy Hải Sản

THANH TOÁN TIỆN LỢI

Nhiều hình thức thanh toán.

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Giao hỏa tốc 2h nội thành TP.HCM

Hotline tư vấn

Mua Hàng Số Lượng Lớn

(Vựa, Siêu thị, Nhà Hàng & Quán Ăn)

Huy Hải Sản luôn mang đến giá tốt nhất thị trường. Hải Sản Tươi sống, tuyển chọn kỹ càng.

Đặc điểm của ngao 2 cồi:

-Ngao 2 cồi hay còn gọi là ngao 2 vòi, sò ngọt, sò lụa ngọt, được đánh giá là loại hải sản giàu dinh dưỡng. Chúng có thịt màu trắng ngà, cồi to dai mềm, ngon ngọt đậm đà vị biển rất vừa miệng nên được nhiều thực khách yêu thích.

– Chúng phân bố nhiều ở vùng biển Ấn Độ – Tây Thái Bình Dương: từ Đông và Đông Nam châu Phi đến Melanesia; phía bắc đến phía nam Nhật Bản; phía nam bang Queensland và New Caledonia.

– Tại Việt Nam, ngao 2 cồi sinh sống ở hầu hết các vùng biển từ Bắc đến Nam, trong đó  ngao ở vùng biển Bình Thuận được đánh giá là chất lượng tốt nhất và ổn định nhất. Thức ăn chủ yếu của chúng là tảo khuê, các mảnh vụn và chất vẩn cặn hữu cơ.

– Ngao 2 cồi sinh trưởng theo mùa, đặc biệt vào mùa mưa, ngao sinh trưởng nhanh hơn bình thường. Chúng thường sống ở các vùng nước ven biển có độ mặn cao, nhiều đất cát sỏi, phân bố nhiều ở vùng biển nhiệt đới hoặc cận nhiệt đới.

Dinh dưỡng có trong ngao 2 cồi:

– Ngao 2 cồi là thức ăn rất bổ dưỡng đối với trẻ đang lớn và những người cần protein để phục cơ thể sau ốm, tăng cường miễn dịch, vì hàm lượng protein trong ngao cao hơn nhiều so với thịt. Ngoài ra, chúng có chứa vitamin B12 đặc biệt tốt cho trí nhớ và vitamin C giúp làm lành vết thương.

– Ngao 2 cồi chứa hàm lượng dinh dưỡng gồm chất đạm, chất béo, nhiều nguyên tố vi lượng, các vitamin nhóm B, C và khoáng chất tăng cường đề kháng, phòng ngừa bệnh Alzheimer và bệnh thiếu máu do thiếu sắt, chống loãng xương, giúp điều tiết nồng độ đường trong máu; có ích cho hoạt động của tuyến giáp và bồi bổ sinh lực.

– Đây là loại thực phẩm tốt cho nam giới và phụ nữ đang mang thai, trẻ em, người mới ốm dậy. Thịt của chúng chứa chất béo chưa bão hòa, rất có lợi cho hoạt động màng tế bào của con người, giảm nồng đọ mỡ xấu trong máu, tốt cho tim mach.

– Hơn nữa thịt ngao còn giảm thiểu lượng lipid trong máu để ngăn ngừa xơ vữa động mạch. Loại thực phẩm này được dùng cho bệnh nhân mắc chứng tiểu đường, tim mạch, béo phì…

Các món ăn được chế biến từ ngao 2 cồi:

– Thịt ngao ngon ngọt đậm đà vị biển rất vừa miệng nên được nhiều thực khách yêu thích. Và được chế biến thành nhiều món ăn khác nhau có lợi cho sức khỏe.

– Một số món ăn được chế biến từ ngao 2 cồi:

  • Ngao 2 cồi hấp sả gừng
  • Ngao 2 cồi nướng mỡ hành, nướng phô mai
  • Ngao 2 cồi xào rau thơm
  • Ngao 2 cồi nấu cháo
  • Ngao 2 cồi nướng bơ tỏi
  • Ngao 2 cồi xào với mỳ ý hoặc mì gói
  • Ngao 2 cồi xào sa tế rau muống

Reviews

There are no reviews yet.

Only logged in customers who have purchased this product may leave a review.

Shopping Cart
Scroll to Top
Scroll to Top