Cồi sò điệp hấp
Cồi sò điệp (được mệnh danh là vua của các loài sò ốc) nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản một trong những nơi sản xuất cồi sò Điệp nhiều nhất thế giới. Sò điệp Nhật ngoài việc sống trong môi trường nước biển cực sạch, còn được nuôi cách xa bờ hàng cây số để đảm bảo chất lượng nước và thức ăn hoàn toàn không nhiễm bẩn.
Sau khi thu hoạch, cồi sò điệp Nhật ngay lập tức được làm vệ sinh sạch cát hoàn toàn bằng nước biển tự nhiên. Tiếp đó sẽ được phân loại và hấp chính sau đó tiến hành cấp đông theo công nghệ proton tiên tiến nhất Nhật Bản.
Giá trị dinh dưỡng của cồi sò điệp và lợi ích mang lại
Không chỉ là nguyên liệu hảo hạng để chế biến những món ăn ngon mà cồi sò điệp còn đem lại giá trị dinh dưỡng cao và rất tốt cho sức khỏe người dùng. Cụ thể, trong 84 gram cồi sò điệp hấp chứa: Calo: 94, Carbs: 0 gram, Chất béo: 1,2 gram, Protein: 19,5 gram, Axit béo omega-3: 33,3 gram.
Giá trị khuyến nghị hàng ngày (DV)
Với những giá trị dinh dưỡng nêu trên cồi sò điệp mang đến nhiều lợi ích cho cơ thể con người có thể kể đến như:
- Tăng cường sức khỏe tim mạch,
- Phòng ngừa bệnh tim mạch, đột quỵ và các bệnh Alzheimer,
- Tăng cường sức dẻo dai cho cơ thể,
- Chống béo phì rất tốt nhờ chứa lượng calo thấp và không chứa chất béo bão hòa,
Cải thiện sức khỏe cho mắt.
Chế biến và sử dụng cồi sò điệp Nhật
-
Với cồi sò điệp Nhật đã được hấp chín, chỉ cần rã đông tầm 10 phút là chúng ta đã có thể chế sử dụng ngay hoặc biến thành nhiều món ăn ngon từ cồi sò điệp rồi đấy.
Cam Kết Sản Phẩm Cồi sò điệp Từ Huy Hải Sản
Luôn ưu tiên chọn sản phẩm đạt tiêu chuẩn
Sản phẩm không chất bảo quản.
Luôn có giá trị tăng thêm cho khách hàng
Sản phẩm bình ổn giá
CÔNG TY TNHH HUY HẢI SẢN
Địa chỉ: 272/15 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Bình Thạnh, TP. HCm
Hotline: 0909 42 32 99 – 0928 245 264
https://www.facebook.com/Huyhaisan.vn
Email: oder@huyhaisan.vn
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.