Cồi Sò Điệp khô - Gói 500g

375.000/Gói

Sản phẩm: Còi sò điệp khô
Xuất xứ: Phan Thiết
Quy cách: Gói 500g 
Món ngon: Còi sò điệp nấu suop, xào mỡ hành, hầm thuốc bắc..

Số lượng: còn 41

Cam kết từ Huy Hải Sản

THANH TOÁN TIỆN LỢI

Nhiều hình thức thanh toán.

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Giao hỏa tốc 2h nội thành TP.HCM

Hotline tư vấn

Mua Hàng Số Lượng Lớn

(Vựa, Siêu thị, Nhà Hàng & Quán Ăn)

Huy Hải Sản luôn mang đến giá tốt nhất thị trường. Hải Sản Tươi sống, tuyển chọn kỹ càng.

Cồi sò điệp khô

Sò điệp là loại hải sản ngon và rất giàu dinh dưỡng, chính vì thế, từ những nơi bình dân cho đến các nhà hàng sang trọng đều có sự góp mặt của sò điệp trong thực đơn hàng ngày. Nếu không có điều kiện để mua sò điệp, bạn có thể mua cồi sò điệp khô bỏ tủ lạnh và sử dụng dần cũng rất tiện dụng.

 

Cồi sò điệp được xem là phần thơm ngon nhất của sò điệp, có vị ngọt, tính mát và không độc, thị có màu trắng ngà, khi chế biến không hề bị dai. Thay vì sử dụng cồi sò điệp tươi bạn cũng có thể dùng cồi khô để chế biến món ăn hoặc mang đi biếu tặng. Hiện nay có 2 loại cồi sò điệp được ưa chuộng trên thị trường là của Việt Nam và Nhật Bản.

Trước khi tìm hiểu về cách chế biến một vài món ăn ngon từ cồi sò điệp khô, hãy cùng Huy Hải Sản tìm hiểu sơ chế cồi sò điệp khô như thế nào nhé. Để làm mềm chúng, bạn phải ngâm vào nước ấm khoảng 30 phút, sau đó vớt ra xé sợi hay cắt thành từng miếng tùy theo món ăn mà bạn muốn chế biến, rất đơn giản.

Sau đây là  một số món ăn cơ bản từ còi sò điệp: Cồi sò điệp nấu suop, mỡ hanh,  hầm thuốc bắc, xào bắp…

Đánh giá sản phẩm: Cồi Sò Điệp khô – Gói 500g

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Chưa có đánh giá nào.

Bình luận về Cồi Sò Điệp khô – Gói 500g

Chưa có bình luận nào

Contact Me on Zalo
Shopping Cart
Scroll to Top