Sò Điệp Nhật Nguyên Con - Túi 1kg

203.000/Túi

Sản phẩm: Sò Điệp Nhật Nguyên Con
Xuất xứ: Nhật Bản
Quy cách: Túi 1kg
Món ngon: Nướng sate, nướng mỡ hành, hấp….

Số lượng: còn 10 hàng

Cam kết từ Huy Hải Sản

SKU SC004 Danh mục: ,

THANH TOÁN TIỆN LỢI

Nhiều hình thức thanh toán.

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Giao hỏa tốc 2h nội thành TP.HCM

Hotline tư vấn

Mua Hàng Số Lượng Lớn

(Vựa, Siêu thị, Nhà Hàng & Quán Ăn)

Huy Hải Sản luôn mang đến giá tốt nhất thị trường. Hải Sản Tươi sống, tuyển chọn kỹ càng.

Sò điệp Nhật Bản

Sò điệp Nhật bản nổi tiếng có chất lượng ngon nhất thế giới. Sò điệp tập trung chủ yếu ở vùng biển Hokkaido và Aomori, nơi có độ sâu khoảng 10m, dưới đáy biển hoặc các rạn đá. Sò điệp Nhật có kích thước rất lớn từ 8 đến 10 con trên 1 kg.

Sò Điệp Nhật Nguyên Con

Nguồn gốc sò điệp Nhật Bản

Sò Điệp Nhật đánh bắt từ đảo Hokkaido – được đánh giá là loài sò điệp ngon nhất thế giới. Tại vùng biển Hokkaido, sò điệp phát triển tự nhiên với nguồn thức ăn nhiều dưỡng chất từ dòng hải lưu. Phải mất từ 5-6 năm, Sò điệp Hokkaido to gần bằng bàn tay mới đủ chuẩn khai thác, sò với phần cồi thịt tròn, mập và trắng ngà như sữa.

Đặc biệt, cồi sò mềm, không dai và có vị ngọt thanh. Tàu thuyền khai thác phải tuân thủ các tiêu chí nghiêm ngặt của MSC ( Chứng nhận khai thác thủy hải sản theo cách bền vững của thế giới) Nếu bạn có cơ hội thưởng thức sò điệp Nhật thì chắn chắn bạn sẽ không quên được hương vị ngọt dịu.

Tại sao sò điệp Nhật Bản lại có giá cao

Thời gian khai thác

Phải mất từ 5-6 năm, Sò mới đạt đến được kích cỡ như vậy. Ngoài ra tại Nhật Bản khi muốn khai thác Sò điệp Hokkaido thì kích cỡ phải đảm bảo đúng tiêu chuẩn. Kích thước trung bình là bằng gần lòng bàn tay.

Ngoài ra, chưa kể Sò điệp Nhật sống chủ yếu ở ngoài biển có độ sâu khoảng 10m, tập trung dưới đáy biển hoặc các rạn đá. Điều này gây khó khăn cho việc đánh bắt và khai thác.

Giá trị dinh dưỡng cao

Đặc biệt, cồi sò mềm, không dai và có vị ngọt thanh. Tàu thuyền khai thác phải tuân thủ các tiêu chí nghiêm ngặt của MSC ( Chứng nhận khai thác thủy hải sản theo cách bền vững của thế giới) Nếu bạn có cơ hội thưởng thức sò điệp Nhật thì chắn chắn bạn sẽ không quên được hương vị ngọt dịu.

  • Thịt Sò điệp Nhật có mùi thơm đặc trưng và dai có vị ngọt, tính mát không độc, thịt ngọt vô cùng.
  • Sò điệp rất giàu canxi cho phụ nữ mang thai và là nguồn chất đạm phong phú chứa nhiều khoáng chất giá trị dinh dưỡng cao, trong sò chứa nhiều magie và kẽm hai chất này tăng cường sức dẻo dai cho cơ thể.
  • Sò điệp còn được biết đến là thực phẩm giảm cân tốt ở Nhật khi sò điệp kết hợp với rong biển wakame sự kết hợp giữa omega -3 trong sò điệp và các hợp chất trong rong biển có thể giảm đáng kể trọng lượng cơ thể hay mô mỡ.

Các món ăn ngon chế biến từ sò điệp Nhật Bản

  • Sò điệp Nhật Bản nướng phô mai: Sau khi sơ chế khách hãy phủ lớp bơ thực vật sau đó là 1 lớp cheese bên trên thịt sò và nướng trong 10p nhé.
  • Sò điệp Nhật nướng mọi
  • Sò điệp Nhật Bản nướng mỡ hành: cho ít mỡ hành lên trên và nướng cho đến khi mỡ sôi xèo xèo, thịt sò săn chắc lại rồi rưới nước mắm tắc chua cay cũng hấp dẫn không kém.
Trọng lượng500 kg
Kích thước10 × 10 × 10 cm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Shopping Cart
Scroll to Top