Lươn Nhật Unagi – “báu vật” cho sức khoẻ

Lươn Nhật Unagi nướng là món ngon nổi tiếng tại Nhật Bản. Hiện nay, rất nhiều người tiêu dùng tại Việt Nam đã biết đến loại hải sản này và có nhu cầu sử dụng nhiều. Vậy nên bạn hãy cùng Huy Hải Sản tìm hiểu về giá trị dinh dưỡng và cách chế biến như thế nào để mang lại những dưỡng chất tốt nhất từ lươn Nhật nhé!

 

Cách chế biến Lươn Nhật Unagi

 

Món Lươn Nhật Unagi luôn luôn được nấu chín và ăn kèm với các món khai vị nhằm cân bằng hương vị đặc trưng của thịt lươn. Ai có thể cưỡng lại sức hấp dẫn của miếng thịt lươn mềm mại, chín vàng và mỡ tươm óng ánh.

 

Lươn nướng tẩm nước sốt

 

Lươn được tách đôi, bỏ xương, nướng trên than củi và tẩm nước sốt tương ngọt đặc trưng. Lươn Nhật nướng thường được sử dụng kèm với cơm.

Cơm Lươn nhật unagi

Lươn Nhật nướng tẩm sốt

Cơm lươn

 

Lươn được cắt dọc theo phần bụng, sau đó đem nướng và chia thành bốn phần khác nhau. Phần lươn đầu tiên sẽ dùng chung với cơm. Phần thứ hai có các gia vị ăn kèm với lươn như hành lá, rong biển xé nhỏ, wasabi. Phần thứ ba thêm gia vị tương tự như phần thứ hai nhưng đổ thêm chút trà xanh hoặc nước dùng để thưởng thức. Ở phần Lươn Nhật Unagi cuối cùng, bạn sẽ chọn cách ăn mình thích nhất để thưởng thức lại một lần nữa.

 

Cơm Lươn

 

Lươn nướng muối

 

Cũng được tách đôi, bỏ xương và nướng nhưng thay vì sử dụng sốt tương ngọt, lươn sẽ được nướng bằng muối để giữ nguyên hương vị thuần túy của lươn Nhật Unagi

 

Lươn Nhật nướng muối

Lươn Nhật nướng muối

 

Ngoài các cách chế biến trên, lươn Nhật nướng còn có thể chế biến một vài món ăn như Snack xương lươn, gan lươn nướng, lươn cuộn trứng,…

 

Tính dinh dưỡng có trong lươn Nhật

 

Thịt lươn Nhật Unagi là thực phẩm chứa nhiều DHA có tác dụng bồi bổ sức khỏe, tăng cường hoạt động của não và hạn chế sự tăng trưởng của bướu ung thư. Trong lươn Nhật có chứa protein, các vitamin A, B1, B2, D, E giúp tăng cường thể lực, tăng cường sức khỏe và sự dẻo dai cho cơ thể. Ngoài ra còn có các loại axit amin như arginin, cystin, cystein…giúp chống viêm, giảm nguy cơ viêm khớp, thoái hóa cột sống, đau thần kinh tọa… Một công dụng nữa lươn Nhật nướng mang đến cho sức khỏe là hỗ trợ tăng cường thị lực, giảm cholesterol; giảm huyết áp, ngăn ngừa bệnh tim mạch.

 

Lươn Nhật ugani - báu vật dinh dưỡng từ thiên nhiên

Lươn Nhật ugani – báu vật dinh dưỡng từ thiên nhiên

 

 Ai có thể sử dụng được lươn Nhật Unagi?

Tất cả mọi người đều có thể sử dụng lươn Nhật Unagi như một món ăn giàu dinh dưỡng thường ngày. Với hàm lượng dinh dưỡng cao và an toàn với tất cả mọi người, lươn Nhật là sự lựa chọn tuyệt vời cho các bữa cơm gia đình.

 

Lươn Nhật ugani - báu vật dinh dưỡng từ thiên nhiên

Lươn Nhật Unagi tươi ngon từ Huy Hải sản

 

Tất cả sản phẩm lươn Nhật nướng tại Huy Hải Sản đều được chúng tôi kiểm tra khắt khe từ khâu nguyên liệu đến cách chế biến, đóng gói và vận chuyển về cửa hàng để phục vụ quý khách. Huy Hải Sản – địa chỉ cung cấp các loại hải sản uy tín, cam kết đem đến cho bạn các sản phẩm tươi ngon, chất lượng. Bạn còn chần chờ gì, hãy liên hệ ngay đến số hotline 0928 245 264 hoặc website https://huyhaisan.vn/ để đặt mua các loại hải sản trong nước và nhập khẩu với giá tốt nhất nhé!

 

Cam Kết sản phẩm lươn Nhật Từ Huy Hải Sản

 

Luôn ưu tiên chọn sản phẩm đạt tiêu chuẩn

Sản phẩm không chất bảo quản.

Luôn có giá trị tăng thêm cho khách hàng

Sản phẩm bình ổn giá

 

CÔNG TY TNHH HUY HẢI SẢN

Địa chỉ: 272/15 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Bình Thạnh, TP. HCm

Hotline: 0909 42 32 99 – 0928 245 264

https://www.facebook.com/Huyhaisan.vn

Email: oder@huyhaisan.vn

Website https://huyhaisan.vn/

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart
Scroll to Top